Xuân yêu thương – 2024″ cùng Liên chi đoàn Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

Chương trình với nhiều hoạt động ý nghĩa như thi gói bánh chưng giữa các chi đoàn. Các thành viên trong đội đã nỗ lực gói những chiếc bánh chưng xanh, trang trí và thuyết trình về mâm bánh của mình vô cùng ấn tượng.
Kết quả của cuộc thi gói bánh chưng:
Giải Nhất: Chi đoàn CNTĐH-K21B
Giải Nhì: Chi đoàn ĐTVT+HAYH-K22A
Giải Ba: Chi đoàn TĐH-K19A và ĐTVT-K21A
Giải Khuyến khích: CNTĐH-K22B; CNTĐH-K22A; CNTĐH-K20C; KTĐ,ĐT-K22A
Cũng tại chương trình, 22 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong khoa đã được trao các phần quà với giá trị 400.000đ/ suất từ kinh phí phát động ủng hộ tự nguyện từ phía các thầy cô giáo, các bạn cựu sinh viên và sinh viên trong Khoa. Mong rằng những phần quà này sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện.
Và ý nghĩa hơn nữa những chiếc bánh chưng xanh chứa đựng tấm lòng của các bạn sinh viên Khoa Kỹ thuật và Công nghệ còn được gửi tặng cho chương trình “Xuân biên giới – 2024” của Đoàn Trường ĐH CNTT&TT tại Quản Bạ – Hà Giang.
Chương trình đã tạo ra một hoạt động tập thể đầy ý nghĩa cho các bạn sinh viên trước khi kết thúc năm Quý Mão 2023 và chào đón năm mới Nhâm Thìn 2024.
Chúc các Thầy, Cô giáo, các bạn sinh viên, cựu sinh viên luôn mạnh khỏe và thành công để xây dựng Khoa Kỹ thuật và Công nghệ và ICTU ngày một phát triển.
Xuân yêu thương - 2024" cùng Liên chi đoàn Khoa Kỹ thuật và Công nghệ - 02/05/2024 Xuân yêu thương - 2024" cùng Liên chi đoàn Khoa Kỹ thuật và Công nghệ - 02/05/2024