ICTU TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO 17 QUẦN CHÚNG LÀ SINH VIÊN ƯU TÚ

Ngày 26/2, Chi bộ sinh viên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 17 quần chúng là sinh viên ưu tú.
Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới.
Trong thời gian thử thách 12 tháng, các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ sẽ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới.
Hi vọng rằng, 17 đồng chí đảng viên mới tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
ICTU TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO 17 QUẦN CHÚNG LÀ SINH VIÊN ƯU TÚ - 13/05/2024 ICTU TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO 17 QUẦN CHÚNG LÀ SINH VIÊN ƯU TÚ - 13/05/2024