ICTU – cơ sở vật chất 22 năm xây dựng và phát triển

Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên toạ lạc tại Đường Z115, Quyết thắng, TP Thái Nguyên với diện tích sàn 58.024 m2
Trải qua hơn 22 xây dựng và phát triển, từ một Khoa CNTT đào tạo duy nhất một ngành học, giờ đây Trường Đại học CNTT&TT đã trở thành một cơ sở đào tạo đa ngành, đa bậc học có uy tín trong cả nước. Để có được thành quả này, Nhà trường đã không ngừng đầu tư về mọi mặt trong đó ưu tiên cho việc xây dựng cơ sở vật chất phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành nhằm đảm bảo chỗ học cho gần 6000 người học cùng thời điểm. Với những nỗ lực, khát vọng vươn lên, trường Đại học CNTT&TT đang lột xác và khoác lên mình một chiếc áo mới trong sứ mệnh đào tạo những thế hệ sinh viên giỏi chuyên môn, trọng đạo đức nghề nghiệp.