Với SỨC HÚT không thể chối từ của Digital Marketing, các bạn chắc hẳn đã rất tò mò việc học ở đâu? học những gì? để có thể trở thành người sử dụng siêu đỉnh các kênh đó. Tuy nhiên, để thực sự chọn được cho mình môi trường học chất lượng, uy tín thì không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc học ở đâu? và học những gì giúp bạn chinh phục kỹ năng làm chủ kênh Digital Marketing nhé!

Điểm danh những môn học giúp bạn chinh phục kỹ năng làm chủ kênh Digital Marketing - 08/05/2024

Digital Marketing – xu hướng truyền thông thời đại số

Được biết đến với tên gọi tiếp thị kỹ thuật số hay Digital Marketing, với những hoạt động Marketing trên các thiết bị điện tử và Internet kết nối đến khách hàng nhằm quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu.

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ số thì Digital Marketing là ngành học mang đến nhiều cơ hội việc làm chất lượng và rộng mở. Khi theo học, các bạn không chỉ học lý thuyết mà còn sẽ được rèn luyện kỹ năng và trải nghiệm thực tế với các dự án. Dưới sự giảng dạy và hướng dẫn tận tình từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sinh viên sẽ được trau dồi kiến thức thực tiễn về tất cả các khía cạnh.

Những môn học tại ICTU giúp bạn làm chinh phục kỹ năng làm chủ kênh Digital Marketing

Tại trường ICTU, đội ngũ giảng viên sẽ trang bị cho sinh viên hệ thống kiến thức chuyên sâu về truyền thông, truyền thông Marketing tích hợp, quảng cáo, xây dựng thương hiệu. Đồng thời, trang bị các công cụ và phần mềm để thiết kế ấn phẩm, thiết kế giao diện website, quay dựng, biên tập audio và video… phục vụ hoạt động Marketing. Những môn học sinh viên sẽ được giảng dạy như

• Sản xuất video truyền thông
  • Kỹ năng viết truyền thông
  • Truyền thông doanh nghiệp và tiếp thị
  • Kỹ thuật quảng cáo
  • Quản trị nội dung website
  • Biên tập ảnh
  • Thiết kế ấn phẩm truyền thông

Đặc biệt với sự đồng hành của các doanh nghiệp đối tác, ICTU mở ra cơ hội cho sinh viên dược triển khai các dự án thực tế, nâng cao chất lượng giữa việc học và thực hành.

Để chinh phục Digital Marketing một cách tốt nhất thì việc học tập, nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng hàng ngày là điều cần thiết. Hy vọng rằng với những thông tin từ bài viết, bạn có thể chuẩn bị một lộ trình học tập và nâng cao các kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất.

Thông tin chi tiết ngành Marketing số