KỸ THUẬT PHẦN MỀM LIÊN KẾT QUỐC TẾ KNU

MÃ NGÀNH : 7480103_KNU

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

• Bạn có muốn lấy 02 bằng đại học trong vòng 04 năm?
• Bạn có muốn lấy bằng đại học của trường đại học quốc gia Kyungpook (KNU) – Hàn Quốc – trường đại học thuộc top đầu của Hàn Quốc?
• Bạn muốn tiết kiệm chi phí và thời gian chuẩn bị?

Hãy lựa chọn chương trình Kỹ thuật phần mềm liên kết quốc tế KNU để giúp bạn đạt được ước mơ du học với chi phí tiết kiệm. Đây là chương trình liên kết đào tạo giữa trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên (ICTU) và trường Đại học quốc gia Kyungpook – Hàn quốc (KNU). Sinh viên tốt nghiệp chương trình này được nhận 02 bằng đại học: Bằng Cử nhân Khoa học máy tính và Công nghệ (Bachelor of Computer Science & Engineering) của trường KNU và Bằng kỹ sư Kỹ thuật phần mềm (Engineer of Software Engineering) của trường ICTU.

CÁC ĐIỂM NHẤN CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Cấp song bằng: Sinh viên học 3 năm đầu tại ICTU và năm cuối tại KNU. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được 2 bằng:
- Bằng Cử nhân Khoa học máy tính và Công nghệ do KNU cấp
- Bằng Cử nhân Kỹ thuật phần mềm do ICTU cấp.

Ngôn ngữ giảng dạy: Tất cả các môn học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh (Trừ các môn lý luận chính trị, quốc phòng và thể chất). Sinh viên sẽ được học tiếng Hàn để chuẩn bị cho 1 năm sinh sống và học tập tại Hàn Quốc.

Các cơ hội học bổng:
- Hàng năm các sinh viên xuất sắc có cơ hội nhận được học bổng 100% học phí cho chương trình trao đổi sinh viên học tập 1 kỳ tại KNU
- Cơ hội nhận được nhiều học bổng khác như Học bổng cho sinh viên nước ngoài xuất sắc (GKS), học bổng tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc của chính phủ Hàn Quốc.
- Cơ hội học bổng khác từ nhiều tổ chức, doanh nghiệp như Foxconn, Samsung, Usol

Hợp tác đào tạo của KNU:
- Mỗi kỳ đều có giáo sư và giảng viên của KNU tham gia giảng dạy tại ICTU.
- Ngoài ra phía KNU cũng tham gia hỗ trợ phát triển chương trình và cung cấp học liệu cho các học phần của chương trình.
- KNU hỗ trợ giới thiệu sinh viên sau khi tốt nghiệp với các doanh nghiệp Hàn Quốc để tuyển dụng.

Chuyến thăm và làm việc của KNU tại ICTU

Với lợi thế tiếng Anh, sinh viên có nhiều cơ hội làm việc tại các công ty về lĩnh vực Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phầm mềm tại Việt Nam, Hàn Quốc và trên toàn cầu.

- Sau khi ra trường, sinh viên nhận được hỗ trợ từ KNU và ICTU để giới thiệu sinh viên với các doanh nghiệp Hàn Quốc để tuyển dụng.

Có cơ hội thăng tiến nhanh với mức lương hấp dẫn và có nhiều cơ hội tu nghiệp để tiếp tục nâng cao trình độ ở nước ngoài.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN

XÉT TUYỂN THEO KẾT QUẢ THI THPT QUỐC GIA

Hình thức xét tuyển đơn giản
Tỷ lệ trúng tuyển cao
Giảm áp lực thi cử

XÉT TUYỂN THEO HỌC BẠ THPT

• A00: Toán, Lý, Hóa
  • C01: Toán, Văn, Lý
  • C14: Toán, Văn, GDCD
  • D01: Toán, Văn, Anh

TỔ HỢP XÉT TUYỂN

Khi học tại ICTU, sinh viên được ưu tiên bố trí ở trong KTX khang trang hiện đại với mức giá ưu đãi khoảng 200.000 NVĐ/tháng/sinh viên; phòng có diện tích 30 m2, công trình vệ sinh khép kín, có 04 sinh viên. Có loại phòng VIP trang bị điều hòa, nóng lạnh mức giá khoảng 400.000 VND/tháng/sinh viên.

Khu ký túc xá KNU

Khu ký túc xá ICTU

Địa chỉ: Xã Quyết Thắng - Thành phố Thái Nguyên - tỉnh Thái Nguyên

Hotline: Bộ phận tuyển sinh: (0208) 390 1828 - Cán bộ tư vấn: 0981336628 - 0981336629