Sở hữu gương mặt xinh xắn, với những đường nét thanh tú, nữ sinh viên Hoàng Thị Vân chuyên ngành Công nghệ truyền thông càng trở nên dịu dàng, duyên dáng trong bộ ảnh “Xứ trà”. Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc ấn tượng của Hoàng Thị Vân dưới bàn tay của nhiếp ảnh gia Đặng Tiến Đạt (Sinh viên ngành Công nghệ truyền thông – Khoa Truyền thông đa phương tiện).

Bộ ảnh được hai bạn thực hiện tại Làng chè Tân Cương, một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Thái Nguyên, nơi nhiều du khách dừng chân và thưởng thức cảnh đẹp cũng như hương vị trà đặc sắc.

Theo Tiến Đạt, cái khó nhất để có một bộ ảnh đẹp chính là làm sao bắt được cái “ hồn” khiến cho những bức ảnh trở nên sống động, chân thật đem đến cảm xúc cho người thưởng thức tác phẩm.

Chia sẻ về ngành đang theo học, Đạt cho biết: “Là một người năng động, yêu thích chụp ảnh, khi vào học tại ngành em dễ bắt nhịp. Tham gia những môn học và dự án về truyền thông, em được sống với đúng đam mê nên rất hứng thú trong việc học.”

Trải qua 4 kì học Tiến Đạt hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn của mình và cố gắng học tập thật tốt để có thể hoàn thành chương trình học. Hy vọng Tiến Đạt sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai và sẽ có thêm nhiều bộ ảnh tuyệt vời.

XỈU “UP” XỈU “DOWN” VỚI BỘ ẢNH của nhiếp ảnh gia Đặng Tiến Đạt (Sinh viên ngành Công nghệ truyền thông – Khoa Truyền thông đa phương tiện) - 23/04/2024