Trải nghiệm tại Samsung R&D

Trải nghiệm tại Samsung R&D và những cơ hội tuyệt vời cùng sinh viên ICTU
Vừa qua Samsung R&D đã dành tặng ICTU chuyến đi trải nghiệm đến với Trung tâm nghiên cứu phát triển Samsung R&D tại Hà Nội. Đây thật sự là một trải nghiệm đáng nhớ bởi sau chuyến đi này, các bạn sinh viên ICTU không chỉ được tham quan, tìm hiểu về quy mô, quá trình nghiên cứu, vận hành của 1 dự án ứng dụng công nghệ cao mà những gì các bạn học được sau chuyến đi còn là bước đà, là nền tảng tạo cơ hội lớn cho những quyết định sau khi ra trường
Samsung R&D không chỉ là một trung tâm nghiên cứu về các lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao mà còn là môi trường hoàn hảo cho việc học tập, kiểm tra, đối chứng những gì đã học được trên sách vở với những ứng dụng thực tế. Thay mặt các bạn sinh viên đã được tham gia trải nghiệm 1 ngày tại Samsung R&D nói riêng và ICTU nói chung xin gửi lời cảm ơn tới trung tâm khi đã trao cho các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận gần hơn với ứng dụng ngành nghề mình chọn, từ đó có được cái nhìn thực tế hơn, tiếp thêm động lực giúp các bạn đạt được những kết quả cao hơn nữa.
Samsung R&D (Samsung Research) là trung tâm nghiên cứu & phát triển tiên tiến của Samsung Electronics để dẫn đầu các công nghệ trong tương lai tạo ra giá trị mới thông qua kiến thức và sự đổi mới không ngừng. Các chủ đề nghiên cứu cốt lõi tại Samsung Research bao gồm:
– Trí thông minh nhân tạo (AI)
– Trí thông minh dữ liệu
– Thông tin liên lạc thế hệ tiếp theo
– Robot🤖
– Tizen
– Trải nghiệm mới & chăm sóc cuộc sống
– Truyền thông thế hệ tiếp theo và bảo mật.
Trung tâm hiện đang hợp tác với 14 trung tâm R&D ở nước ngoài tại 12 quốc gia trên toàn thế giới và 7 trung tâm AI toàn cầu để đảm bảo các công nghệ đổi mới và nâng cao năng lực R&D toàn cầu của mình. Công ty cũng tối đa hóa hợp tác công nghệ qua việc chủ động mở ra những đổi mới với các trường đại học nổi tiếng, viện nghiên cứu và các công ty đối tác trên toàn cầu có công nghệ tốt nhất thế giới.
Trải nghiệm tại Samsung R&D - 02/05/2024