Top 8 trường đào tạo ngành kỹ thuật y sinh hot nhất cả nước

Ngành Kỹ thuật Y sinh là một trong những ngành học hot, hợp xu thế phát triển của xã hội. Nếu các bạn thí sinh còn đang băn khoăn về việc lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín, hãy xem list các trường đại học có đào tạo ngành Kỹ thuật Y sinh dưới đây để tham khảo, từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhé.

Cụ thể, chúng ta có 8 tên trường hot dưới đây:

  1. Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông, Đại học Thái Nguyên
  2. Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
  3. Trường Đại học Phenikaa
  4. Trường Đại học Kỹ thuật Lê Quý Đôn
  5. Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
  6. Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
  7. Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
  8. Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Trong đó, phải kể đến ngành Kỹ thuật Y sinh, trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông với đội ngũ giảng viên nhiều năm nghiên cứu, có kinh nghiệm trong nghề cùng chương trình đào tạo hấp dẫn, hợp xu thế.

Top 8 trường đào tạo ngành kỹ thuật y sinh hot nhất cả nước - 20/04/2024

Theo đó, người học được đào tạo khả năng làm chủ, vận hành, khai thác được các thiết bị y tế công nghệ cao đang được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện như: Máy chụp cắt lớp điện toán, máy cộng hưởng từ, máy siêu âm 3D, 4D, các hệ thống xét nghiệm tự động, các thiết bị nội soi, các thiết bị theo dõi bệnh nhân đa thông số. Thiết kế, chế tạo các thiết bị y tế hỗ trợ điều trị và chẩn đoán bệnh; quản lý, vận hành dây chuyền sản xuất thiết bị y tế công nghệ cao tại các nhà máy sản xuất thiết bị y tế.

Top 8 trường đào tạo ngành kỹ thuật y sinh hot nhất cả nước - 20/04/2024

Hơn thế nữa, với lợi thế về công nghệ thông tin, tại ICTU, người học được trang bị kiến thức về Công nghệ thông tin ứng dụng trong các lĩnh vực y học như: Hệ thống thông tin y tế, mạng thông tin y tế, hệ thống lưu trữ, xử lý và truyền hình ảnh y tế, hệ thống khám chữa bệnh và chẩn đoán bệnh từ xa, bệnh án điện tử, bệnh viện điện tử… đáp ứng nhu cầu tin học hóa, số hóa hàng ngàn bệnh viện trên toàn quốc.

Top 8 trường đào tạo ngành kỹ thuật y sinh hot nhất cả nước - 20/04/2024

Nếu có quan tâm về ngành Kỹ thuật Y sinh, mời bạn tham khảo link sau: https://tuyensinh.ictu.edu.vn/ictu-ky-thuat-y-sinh/

 

 

Avatar Mobile
Menu Chính x