SINH VIÊN LÀO HỌC TẬP TẠI ICTU ĐẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI “HÙNG BIỆN TIẾNG VIỆT”

Sinh viên Lào học tập tại ICTU đạt giải nhì cuộc thi “Hùng biện Tiếng Việt” do Hội hữu nghị Việt Nam – Lào tỉnh Thái Nguyên tổ chức.
Hùng biện đã khó, hùng biện Tiếng Việt đối với sinh viên Lào còn khó hơn vậy mà lưu học sinh Lào học tập tại ICTU đã hoàn thành xuất sắc và ẵm ngay giải Nhì cuộc thi ” Hùng biện Tiếng Việt hữu nghị Việt Nam – Lào tỉnh Thái Nguyên lần thứ I năm 2023″ hôm 26/10 vừa qua.
Đây là cuộc thi được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào thi đua học tập, nâng cao chất lượng đào tạo cho lưu học sinh nước ngoài, tăng cường tình hữu nghị, giao lưu văn hoá Việt Nam với các nước. Bên cạnh đó, chương trình cũng là nơi tạo điều kiện giúp nâng cao trình độ tiếng Việt cho các lưu học sinh trong thời gian học tập và sinh sống tại Việt Nam.
Cùng nhìn lại hình ảnh của cuộc thi và cùng chúc ICTU giành giải cao và hoàn thành xuất sắc tại vòng thi cụm phía Bắc.
SINH VIÊN LÀO HỌC TẬP TẠI ICTU ĐẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI "HÙNG BIỆN TIẾNG VIỆT" - 08/05/2024 SINH VIÊN LÀO HỌC TẬP TẠI ICTU ĐẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI "HÙNG BIỆN TIẾNG VIỆT" - 08/05/2024