Phòng học thực hành của ICTU “0 điểm” vì “0 điểm gì để chê”

Tại ICTU, bạn sẽ được cháy hết mình cùng đam mê trong những phòng học thực hành “siêu xịn sò”:
🎯Tòa nhà “full phòng máy” lung linh: Trang bị máy móc sang –xịn –mịn, cấu hình cao “ngất ngây”, là nơi bạn thỏa sức sáng tạo và trải nghiệm công nghệ mỗi ngày.
🎯Không gian “chất lừ” cho từng ngành: Phòng studio như trường quay thu nhỏ cho dân truyền thông, Công ty giả lập “y như thật” cho Kinh tế – Quản trị, phòng Thực hành ô tô hiện đại cho Công nghệ – Kỹ thuật,… giúp bạn “bật” chế độ chuyên nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
🎯Samsung Lab – Thiên đường AI & IoT: Nơi dành riêng cho “tín đồ” Trí tuệ nhân tạo và Internet vạn vật. Đây cũng là khu vực thực hành chuyên biệt dành cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin của trường, được trang bị nhiều thiết bị hiện đại.
🎯“Kho tàng” đồ chơi công nghệ “chất lừ”: Robot, xe tự hành,… tha hồ “vọc vạch”, thử nghiệm và sáng tạo nên những sản phẩm công nghệ độc đáo, “gây bão” cộng đồng.
Từ những ý tưởng sáng tạo được nhen nhóm tại các phòng thực hành, sinh viên ICTU đã gặt hái nhiều thành công vang dội trong các cuộc thi như: Giải thưởng Samsung talent program, Olympic tin học, Robocon, cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp…
      Phòng học thực hành của ICTU “0 điểm” vì “0 điểm gì để chê” - 16/06/2024        Phòng học thực hành của ICTU “0 điểm” vì “0 điểm gì để chê” - 16/06/2024          Phòng học thực hành của ICTU “0 điểm” vì “0 điểm gì để chê” - 16/06/2024          Phòng học thực hành của ICTU “0 điểm” vì “0 điểm gì để chê” - 16/06/2024
Avatar Mobile
Menu Chính x