Những đối tác xịn sò của ICTU về ngành Công nghệ ô tô và Giao thông thông minh

Ngành Công nghệ ô tô và Giao thông thông minh tại ICTU định hướng đào tạo sinh viên đáp ứng yêu cầu công việc tại các công ty của Nhật Bản tại Việt Nam cũng như các công ty, tập đoàn tại thị trường Nhật Bản. Bởi thế, các đối tác chính của Nhà trường về lĩnh vực này cũng rất xịn sò với môi trường làm việc thực tế luôn cập nhật những xu hướng mới của xã hội. Dưới đây là những đối tác của nhà trường về ngành CNOTO và GTTM:

Những đối tác xịn sò của ICTU về ngành Công nghệ ô tô và Giao thông thông minh - 19/04/2024

1) Trường Công nghệ kỹ thuật ô tô Yokohama

2) Công ty cổ phần CARTEK-ICTU

3) Công ty Thaco chi nhánh Thái Nguyên,

4) Công ty Ford Thái Nguyên,

5) Công ty Toyota Thái Nguyên,

6) Công ty ô tô Suzuki Vân Đạo Thái Nguyên,

7) Vinfast Thái Nguyên

8) Susuki Lạng Sơn

Nôi dung đào tạo của chương trình được tham khảo từ các trường Đại học hàng đầu của Nhật Bản, theo đặt hàng của các tập đoàn, công ty lớn của Nhật Bản. Thêm vào đó, sinh viên có cơ hội thực tập, tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các đơn vị đối tác lớn cũng là một lợi thế cho sinh viên theo học ngành CNOTO&GTTM tại ICTU./.