NGUYỄN KHẮC ANH – CHÀNG TRAI ĐA NĂNG – ĐI LÀM THỬ VIỆC NỬA THÁNG – 3 THÁNG SAU LÊN CHỨC VỤ TRƯỞNG BỘ PHẬN MARKETING

Nguyễn Khắc Anh là cựu sinh viên K13 ngành Công nghệ truyền thông – Khoa Truyền Thông đa phương tiện, trường ĐH CNNTT&TT. Hiện tại Mr. Khắc Anh đang giữ vị trí Trưởng phòng Marketing – Công ty Gold Option – Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

NGUYỄN KHẮC ANH – CHÀNG TRAI ĐA NĂNG - ĐI LÀM THỬ VIỆC NỬA THÁNG – 3 THÁNG SAU LÊN CHỨC VỤ TRƯỞNG BỘ PHẬN MARKETING - 25/04/2024

Đi làm thử việc được nửa tháng, với sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ, 03 tháng sau, Mr. Khắc Anh được bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng Marketing của công ty.

Khi hỏi về ngành Công nghệ truyền thông đã đem lại cho bản thân điều gì, anh thể hiện sự hào hứng: “ Ngành công nghệ truyền thông đã mang lại cho mình rất nhiều kỹ năng trong công việc và cuộc sống, giúp mình phát triển được bản thân và định hướng thị trường, cùng với đó giúp mình xác định được các phương hướng truyền thông trong xã hội hiện nay”.

Là một trưởng bộ phận Marketing đang làm việc trong môi trường trẻ trung năng động, Mr. Khắc Anh nhận định trong tương lai ngành công nghệ truyền thông sẽ là xu hướng, giúp các bạn sinh viên đã và đang theo học hiểu được thị trường, đáp ứng được nhu cầu công việc cũng như các kỹ năng thiết yếu mà các bạn sinh viên cần có.

Cảm ơn anh Nguyễn Khắc Anh và những lời chia sẻ quý báu. Chúc anh sự nghiệp luôn vững vàng và ngày càng gặt hái được nhiều thành công trên con đường mình đã chọn.