NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

MÃ NGÀNH : 7510212_ JAP

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHO THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN

Nôi dung đào tạo của chương trình được tham khảo từ các trường Đại học hàng đầu của Nhật Bản, theo đặt hàng của các tập đoàn, công ty lớn của Nhật Bản. Sinh viên theo học chương trình đào tạo này được thực tập nghề nghiệp và làm việc tại Nhật Bản ngay sau khi tốt nghiệp

38Created with Sketch.

Sinh viên được cấp bằng Kỹ sư công nghệ ô tô và giao thông thông minh có thể đáp ứng vị trí việc làm trong lĩnh vực ô tô và giao thông.

Ngành Công nghệ ô tô và Giao thông thông minh định hướng đào tạo sinh viên đáp ứng yêu cầu công việc tại các công ty của Nhật Bản tại Việt Nam cũng như các công ty, tập đoàn tại thị trường Nhật Bản

Sinh viên được học ngoại ngữ chính là tiếng Nhật. Trình độ cam kết sau khi tốt nghiệp đạt chuẩn N4. Nhà trường có thể hỗ trợ sinh viên học để đạt cấp độ cao hơn nếu cần thiết
Được đào tạo kỹ năng, văn hoá, tác phong làm việc trong môi trường Nhật Bản
Đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay

Được thực hành các dự án thực tế do giảng viên hướng dẫn.
Được định hướng việc làm kỹ càng trong quá trình học, đảm bảo cho sinh viên làm việc đúng với ngành nghề mình chọn.
Được lựa chọn đăng ký tham gia các chương trình thực tập hưởng lương tại Nhật.

Có kỹ năng thiết kế, nghiên cứu và phát triển các hệ thống/sản phẩm trong ô tô hiện đại và giao thông thông minh

PHÒNG THỰC HÀNH HIỆN ĐẠI

Giờ học thực hành của sinh viên chuyên ngành điện tử ô tô.Các Module thực hành được đặt hàng từ Nhật về, một đất nước có nền công nghiệp ô tô rất phát triển.

• Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được giới thiệu làm việc tại các doanh nghiệp có quy mô lớn và uy tín của Nhật Bản, là các đối tác đã ký kết hợp tác với nhà trường Panasonic R&D Center Vietnam, Công ty ô tô Toyota Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam, Công ty TNHH Nissan Techno Việt Nam, Công ty Mitsubishi Motors,…).
  • Môi trường làm việc hiện đại, an toàn, chuyên nghiệp.
  • Mức thu nhập ổn định từ 30-50 triệu/tháng ( tùy theo năng lực sử dụng tiếng Nhật sau khi tốt nghiệp)
  • Công việc phù hợp với chuyên môn đã học, có cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc.
  • Được giới thiệu vào làm việc tại các doanh nghiệp của Nhật tại Việt Nam sau khi kết thúc thời gian làm việc tại Nhật.Kỹ sư hệ thống giao thông minh, Kỹ sư Công nghệ Smart City (IoT) có thể làm việc với vai trò là kỹ sư tư vấn, kỹ sư công nghệ và chỉ đạo thi công trong các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, trung tâm điều hành thông minh, đô thị thông minh.
  • Các kỹ sư sẽ tiếp tục đào tạo nâng cao trình độ, học tập lên các bậc cao hơn như thạc sĩ, tiến sĩ trong và ngoài nước.