NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT
 MÁY TÍNH

MÃ NGÀNH: 7480108_JAP

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHO THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN

Chương trình đào tạo được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực về Công nghệ thông tin tại Nhật Bản

Người học được trang bị những kiến thức lập trình từ cơ bản đến chuyên sâu để có thể làm việc tại Nhật ngay sau khi tốt nghiệp

Sinh viên được đào tạo kết hợp nhuần nhuyễn các khóa học tiếng Nhật và lập trình, đặc biệt là dự án thực tế với khách hàng Nhật sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Nhật trong đợt thực tập nghề nghiệp tại Nhật Bản vào cuối khóa học.

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

• Đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.
  • Được thực hành các dự án thực tế do giảng viên hướng dẫn.
  •  Được định hướng việc làm kỹ càng trong quá trình học, đảm bảo cho sinh viên làm việc đúng với ngành nghề mình chọn.
  • Được lựa chọn đăng ký tham gia các chương trình thực tập hưởng lương tại Nhật
  • Được tham gia các chương trình huấn luyện về kỹ năng mềm, cũng như kỹ năng về chuyên môn thực tế từ doanh nghiệp.
  • Tham gia các hoạt động giải trí như thể thao, teambuilding, ..v..v…, do Nhà trường tổ chức.
  • Sinh viên được học ngoại ngữ chính là tiếng Nhật. Trình độ cam kết sau khi tốt nghiệp đạt chuẩn N4. Nhà trường có thể hỗ trợ sinh viên học để đạt cấp độ cao hơn nếu cần thiết.
  • Được đào tạo kỹ năng, văn hoá, tác phong làm việc trong môi trường Nhật Bản

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được giới thiệu làm việc tại các doanh nghiệp có quy mô lớn và uy tín của Nhật, là các đối tác đã ký kết hợp tác với nhà trường (Tập đoàn Nippon Telegraph and Tel (NTT), Tập đoàn Toshiba, Tập đoàn Sony, Công ty Cannon, Công ty Hitachi, Công ty IT – Fujitsu Limited, Công ty công nghiệp Daikin, Công ty Hoya …)

Môi trường làm việc hiện đại, an toàn, chuyên nghiệp.
Mức thu nhập ổn định từ 30-50 triệu/tháng (tuỳ theo năng lực sử dụng tiếng Nhật sau khi tốt nghiệp)

Công việc phù hợp với chuyên môn đã học, có cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc.
Được giới thiệu vào làm việc tại các doanh nghiệp của Nhật tại Việt Nam sau khi kết thúc thời gian làm việc tại Nhật.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Học bổng của các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam như Cannon, Toshiba, Panasonic…

Cơ hội học bổng

Học bổng khuyến khích học tập của Trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông