NGÀNH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN TỬ THÔNG MINH VÀ ROBOT

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

ĐĂNG KÝ NGAY

MÃ : 7520119_JAP

TRANG CHỦ

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHO THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN

GIỚI THIỆU NGÀNH

Sự phát triển của robot và cơ điện tử đang định hình lại thế giới hiện đại, với các thiết bị thông minh tự động hóa đang thay đổi cuộc sống trong gia đình, tương tác ngoài xã hội và hoạt động trong các nhà máy

Kỹ sư sau khi tốt nghiệp có thể tham gia thiết kế, chế tạo các thiết bị thông minh ứng dụng trong dân dụng, nông nghiệp, công nghiệp, giao thông, y tế… hoặc thiết kế, chế tạo và vận hành các hệ thống sản xuất tự động có sử dụng robot trong các nhà máy.

Chương trình đào tạo Kỹ thuật Cơ điện tử thông minh và Robot chuẩn bị cho bạn hành trang để trở thành một phần của lĩnh vực cơ điện tử và robot đang ngày một phát triển; lĩnh vực sẽ dẫn lối cho các xu hướng công nghệ trong thập kỷ tiếp theo

ƯU ĐIỂM NGÀNH HỌC

- Chương trình đào tạo được thiết kế đảm bảo sinh viên đủ điều kiện làm việc tại các doanh nghiệp lớn của Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.
- Ngoài các môn học trong chương trình đào tạo, Sinh viên được học tiếng Nhật ngay từ năm thứ 1 để đạt trình độ N4 (chuẩn đầu ra theo quy định của nhà trường)
- Sinh viên được học tập trực tiếp cùng giáo viên người Nhật, được tiếp xúc thường xuyên với các doanh nghiệp tuyển dụng đến từ Nhật Bản; hiểu rõ nền văn hoá, môi trường làm việc Nhật Bản; có định hướng và lựa chọn nghề nghiệp ngay từ năm thứ 2.

- Sinh viên được học miễn phí tiếng Nhật để đạt trình độ N2, kỹ năng mềm, kiến thức chuyên môn nghề nghiệp, đủ điều kiện tham gia chương trình kỹ sư làm việc tại Nhật Bản.
- Sinh viên được lựa chọn đăng ký tham gia các chương trình thực tập hưởng lương tại Nhật trước khi tốt nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp

- Sinh viên được lựa chọn làm việc tại các doanh nghiệp lớn của Nhật, là các đối tác uy tín đã ký kết hợp tác với nhà trường
- Công việc phù hợp với chuyên môn đã học; cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc.


- Chi phí tham gia chương trình ở mức thấp nhất; hỗ trợ vay vốn hoặc trừ vào lương đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về tài chính.
- Sinh viên được ký hợp đồng làm việc 5 năm, visa kỹ sư, được bảo lãnh người thân, mức thu nhập tối thiểu từ 600.000.000 đ/năm (tuỳ thuộc khu vực và công việc tại công ty lựa chọn).


- Đối với những sinh viên đạt chuẩn tiếng Nhật N4, N3 sẽ được giới thiệu vào các chương trình phù hợp khác.
- Sinh viên được giới thiệu vào làm việc tại các doanh nghiệp của Nhật tại Việt Nam sau khi kết thúc thời gian làm việc tại Nhật.


XÉT TUYỂN THEO KẾT QUẢ THI THPT QUỐC GIA

XÉT TUYỂN THEO HỌC BẠ THPT

Phương thức tuyển sinh

  • A00: Toán, Lý, Hóa
  • C01: Toán, Văn, Lý
  • C14: Toán, Văn, GDCD
  • D01: Toán, Văn, Anh 

TỔ HỢP XÉT TUYỂN

Hình thức xét tuyển đơn giản

Tỷ lệ trúng tuyển cao

Giảm áp lực thi cử

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG, TUYỂN SINH VÀ HỖ TRỢ SINH VIÊN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Xã Quyết Thắng - Thành phố Thái Nguyên - tỉnh Thái Nguyên

Hotline: Bộ phận tuyển sinh: (0208) 390 1828 - Cán bộ tư vấn: 0981336628 - 0981336629

Email: Bộ phận tuyển sinh: tuyensinh@ictu.edu.vn - Cán bộ tư vấn: ntthoa@ictu.edu.vn; nthhanh@ictu.edu.vn; nntuan@ictu.edu.vn

Website: tuyensinh.ictu.edu.vn