NGÀNH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN TỬ THÔNG MINH VÀ ROBOT

MÃ : 7520119_JAP

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHO THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN

GIỚI THIỆU NGÀNH

Chương trình đào tạo có sự tham khảo từ nhiều Trường đại học và Viện nghiên cứu lớn tại Nhật

Trong tương lai, vai trò kinh tế và xã hội của Robot có thể còn mở rộng hơn nữa vì nó giúp tăng sản lượng và nâng cao chất lượng sản phẩm

Sinh viên theo học ngành này có cơ hội thực tập nghề nghiệp tại Nhật Bản và làm việc tại Nhật Bản ngay sau khi tốt nghiệp

Chương trình đào tạo ngành kỹ thuật cơ điện tử thông minh và Robot cho thị trường Nhật Bản được thiết kế theo đặt hàng từ các tập đoàn sản xuất lớn của Nhật

Đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.
Được thực hành các dự án thực tế do giảng viên hướng dẫn.
Được định hướng việc làm kỹ càng trong quá trình học, đảm bảo cho sinh viên làm việc đúng với ngành nghề mình chọn.
Được lựa chọn đăng ký tham gia các chương trình thực tập hưởng lương tại Nhật
Được tham gia các chương trình huấn luyện về kỹ năng mềm, cũng như kỹ năng về chuyên môn thực tế từ doanh nghiệp.

Tham gia các hoạt động giải trí như thể thao, teambuilding, ..v..v…, do Nhà trường tổ chức.
Sinh viên được học ngoại ngữ chính là tiếng Nhật. Trình độ cam kết sau khi tốt nghiệp đạt chuẩn N4. Nhà trường có thể hỗ trợ sinh viên học để đạt cấp độ cao hơn nếu cần thiết.
Được đào tạo kỹ năng, văn hoá, tác phong làm việc trong môi trường Nhật Bản

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được giới thiệu làm việc tại các doanh nghiệp có quy mô lớn và uy tín của Nhật, là các đối tác đã ký kết hợp tác với nhà trường

Môi trường làm việc hiện đại, an toàn, chuyên nghiệp.
Mức thu nhập ổn định từ 30-50 triệu/tháng (tuỳ theo năng lực sử dụng tiếng Nhật sau khi tốt nghiệp)

Công việc phù hợp với chuyên môn đã học, có cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc.
Được giới thiệu vào làm việc tại các doanh nghiệp của Nhật tại Việt Nam sau khi kết thúc thời gian làm việc tại Nhật.