Lương 6,000 USD cho sinh viên học Công nghệ thông tin quốc tế - 03/05/2024

Lương 6,000 USD cho sinh viên học Công nghệ thông tin quốc tế

Theo Nền tảng tuyển dụng IT – TopDev, mức lương IT tại Việt Nam được thống kê có thể lên tới 6.000 USD/tháng.
Không chỉ thế, với chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, IT sử dụng thành thạo tiếng Anh thì mức lương sẽ cao hơn ít nhất 30%, tìm được việc nhanh hơn 19% và có nhiều vị trí cao cấp hơn 8% so với IT không biết tiếng Anh.
 Chương trình đào tạo quốc tế: được xây dựng từ nhu cầu tuyển dụng về nhân sự CNTT của các tập đoàn quốc tế và các trường ĐH nổi tiếng trên thế giới.
 Giảng viên quốc tế: giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ đến từ nhiều quốc gia có nền CNTT phát triển.
 Sinh viên quốc tế: Lớp học không chỉ có sinh viên Việt Nam mà sẽ có cả các sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
 Môi trường học tập quốc tế: Cơ sở vật chất, không gian và môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế.
 Vị trí việc làm và mức lương quốc tế: sinh viên tốt nghiệp được các công ty, tập đoàn quốc tế sẵn sàng tuyển dụng với mức lương khởi điểm của kỹ sư CNTT quốc tế.
Lương 6,000 USD cho sinh viên học Công nghệ thông tin quốc tế - 03/05/2024
Cơ hội TUYỆT VỜI nhưng ai sẽ thực sự phù hợp?
+ Yêu lập trình
+Tư duy logic
+Học tốt tiếng Anh
Con gái học CNTT quốc tế có thực sự phù hợp?
Trên thực tế có rất nhiều IT là nữ và trình độ không hề thua kém các nam nhân. Với năng lực vốn có cùng tính cách ưa thích chinh phục, khám phá, Thanh Vân hứa hẹn sẽ là mảnh ghép đặc biệt của chương trình Công nghệ thông tin quốc tế.
Thanh Vân sẽ có cơ hội phát triển như thế nào?
Thanh Vân sẽ được học toàn bộ chương trình bằng tiếng Anh và được trang bị kiến thức cơ bản và chuyên sâu về công nghệ thông tin và phát triển phần mềm. Với nền tảng Tin học tốt, cơ hội lương nghìn USD chắc chắn sẽ trở thành hiện thực!
Một sự lựa chọn rất hoàn hảo và phù hợp với Thanh Vân. Chào mừng em tới với ICTU!
Tham khảo thêm về CTĐT: https://tuyensinh.ictu.edu.vn/cntt-qt/