LIVESTREAM “NIỀM TỰ HÀO CỦA SINH VIÊN ICTU” ĐỂ LẠI ẤN TƯỢNG SÂU SẮC

Tối ngày 31/08/2021, chương trình livestream “Niềm tự hào của sinh viên ICTU” đã diễn ra trên fanpage chính thức của Nhà trường và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

LIVESTREAM “NIỀM TỰ HÀO CỦA SINH VIÊN ICTU” ĐỂ LẠI ẤN TƯỢNG SÂU SẮC - 14/08/2022

 Chương trình livestream với sự hiện diện của các khách mời đặc biệt: PGS.TS Phùng Trung Nghĩa – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm Truyền thông, Tuyển sinh và Hỗ trợ sinh viên và sinh viên Nguyễn Minh Trường – chủ nhân kênh tiktok triệu view NMT Vlog.

LIVESTREAM “NIỀM TỰ HÀO CỦA SINH VIÊN ICTU” ĐỂ LẠI ẤN TƯỢNG SÂU SẮC - 14/08/2022

Chủ đề chính của chương trình được thầy Phùng Trung Nghĩa và thầy Đỗ Đình Cường chia sẻ rất thú vị qua các góc nhìn sâu sắc. Niềm tự hào của hơn 30.000 sinh viên ICTU được khắc họa rõ nét qua không gian sống & học tập xanh, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ cán bộ, giảng viên trẻ trung, năng động, gần gũi cùng những định hướng đào tạo hợp xu thế của thời đại công nghệ số 4.0. Xây dựng một trường đại học ĐÁNG SỐNG chính là định hướng cốt lõi được Nhà trường tập trung xây dựng với nhân tố trung tâm là người học.

Sự xuất hiện của Hot Tiktoker Nguyễn Minh Trường – sinh viên K16 Khoa Truyền thông đa phương tiện tiếp tục hâm nóng chương trình. Hành trình trở thành tiktoker triệu view của Trường chính là câu chuyện truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên ICTU trên con đường hiện thực hóa ước mơ tại ICTU.

LIVESTREAM “NIỀM TỰ HÀO CỦA SINH VIÊN ICTU” ĐỂ LẠI ẤN TƯỢNG SÂU SẮC - 14/08/2022

Hơn 01 giờ livestream thực sự để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem khi nhận được sự quan tâm, chia sẻ và tương tác KHỦNG của đông đảo tân sinh viên, sinh viên các khóa, các thầy, cô giáo đã và đang gắn bó với ICTU. Số lượng người xem trực tuyến đạt 24.100 lượt với 13.200 lượt cảm xúc, bình luận và chia sẻ trên mạng xã hội đã chứng tỏ sức hút của chương trình.

Cuối chương trình là phần quay số trúng thưởng tìm ra chủ nhân của giải thưởng iPhone 12 Promax và 01 chiếc laptop. Kết quả chung cuộc, 02 cái tên may mắn cho giải Nhất và giải Nhì lần lượt là: sinh viên Nguyễn Ngọc Quỳnh, K20 ngành Công nghệ thông tin và sinh viên Phan Trung Hiếu, K20 ngành Kỹ thuật phần mềm. Trong livestream, PGS.TS Phùng Trung Nghĩa cũng nhấn mạnh rằng Nhà trường sẽ tiếp tục chương trình quay số trúng thưởng tặng iPhone 12 Promax và laptop cho các bạn sinh viên K20 nhập học sau ngày 16/9 theo diện điểm thi tốt nghiệp THPT. Đây là một tin rất vui cho các bạn K20 sắp tới vào ICTU, vì vậy, hãy nắm bắt cơ hội thật nhanh nhé!

LIVESTREAM “NIỀM TỰ HÀO CỦA SINH VIÊN ICTU” ĐỂ LẠI ẤN TƯỢNG SÂU SẮC - 14/08/2022

Chúc mừng các bạn tân sinh viên đã may mắn đạt giải thưởng của chương trình. Hi vọng rằng các bạn tân sinh viên K20 và những sinh viên đã và đang theo học ICTU đều cảm thấy tự hào về ngôi trường ĐÁNG SỐNG bậc nhất Thái Nguyên này!

 

 

 

 

Avatar Mobile
Menu Chính x