ICTU RỘN RÀNG VỚI SỰ XUẤT HIỆN CỦA DÀN NGHỆ SỸ NỔI TIẾNG

🎗️Ngày 26/9 vừa qua, Khoa Truyền thông đa phương tiện đã được đón dàn nghệ sỹ nổi tiếng góp mặt trong chương trình “𝑵𝒈𝒐̂𝒏 𝒏𝒈𝒖̛̃ 𝒕𝒂̣𝒐 𝒉𝒊̀𝒏𝒉 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒔𝒂́𝒏𝒈 𝒕𝒂́𝒄 𝒏𝒈𝒉𝒆̣̂ 𝒕𝒉𝒖𝒂̣̂𝒕 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒓𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝒕𝒉𝒐̂𝒏𝒈” và “𝑻𝒂𝒍𝒌𝒔𝒉𝒐𝒘 & 𝒕𝒂̣̂𝒑 𝒉𝒖𝒂̂́𝒏 𝒑𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒂́𝒑 𝒍𝒂̀𝒎 𝒑𝒉𝒊𝒎 𝒏𝒈𝒂̆́𝒏”.
🎗️Gần 500 bạn sinh viên MMC, ICTU được lắng nghe những chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm & màn thị phạm trực tiếp của diễn giả tại chương trình về lĩnh vực nghệ thuật & truyền thông.
🎗️Sự nhiệt tình & nhiệt huyết của sinh viên MMC, ICTU đã tạo được dấu ấn đậm nét với Hội đồng nghệ thuật hàng đầu Việt Nam.
Chương trình có sự hiện diện của:
📍 PGS.TS, Hoạ sĩ Đỗ Lệnh Hùng Tú – Chủ tịch Hội Điện ảnh Việt Nam, Trưởng khoa Design, trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU)
📍 NSND, diễn viên điện ảnh truyền hình và sân khấu QUỐC TRỊ
📍 NSƯT, Diễn viên, đạo diễn NGUYỄN HỮU MƯỜI – Giảng viên trường Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội
📍Nguyên Phó Viện trưởng Viện phim Việt Nam, nghệ sĩ nhiếp ảnh NGUYỄN XUÂN DƯ
📍 Diễn viên điện ảnh truyền hình PHƯƠNG MINH
📍 Biên kịch điện ảnh truyền hình, họa sĩ TRẦN HOÈ
✌️Hi vọng rằng trong tương lai, ICTU sẽ là điểm đến của nhiều diễn giả, nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam hơn nữa.
ICTU RỘN RÀNG VỚI SỰ XUẤT HIỆN CỦA DÀN NGHỆ SỸ NỔI TIẾNG - 08/05/2024