NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

ĐĂNG KÝ NGAY

MÃ NGÀNH: 7480201

TRANG CHỦ

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Trong quá trình Đào tạo sinh viên được thực hành trên hệ thống thiết bị hiện đại, tiên tiến; được cung cấp nguồn học liệu đầy đủ, đa dạng và phong phú. Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên trẻ, năng động nhiệt huyết và tận tâm.
Trong thời gian thực tập sinh viên được học tập và nghiên cứu thực tế tại các công ty, tham gia vào các dự án thực tế. Được tư vấn lựa chọn nghề nghiệp bởi các chuyên gia tuyển dụng hàng đầu đến từ các tập đoàn và công ty lớn.
Đào tạo sinh viên tốt nghiệp ra trường có trình độ chuyên môn đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng về lĩnh vực CNTT ở trong nước. Chú trọng đào tạo kỹ năng làm việc thực tế, kỹ năng hội nhập quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các tập đoàn lớn; công ty lớn và các công ty liên kết quốc tế.
Khối kiến thức đại cương
Trang bị cho sinh viên nắm vững các kiến thức cơ bản về chính trị, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn đáp ứng việc tiếp thu các kiến thức giáo dục chuyên nghiệp và khả năng học tập ở trình độ cao hơn
Khối kiến thức cơ sở ngành
Trang bị cho sinh viên các kiến thức nền tảng chung nhất về Công nghệ thông tin như: kỹ thuật lập trình, cấu trúc dữ liệu và giải thuật, cơ sở dữ liệu, kiến trúc máy tính, mạng máy tính, đồ họa máy tính,…. để sinh viên sau đó có thể học tập các kiến thức chuyên ngành và tạo kiến thức nền tảng chung để làm việc trong lĩnh vực CNTT.
Khối kiến thức chuyên ngành
Trang bị cho sinh viên những kiến thức liên quan đến việc nghiên cứu phát triển các ứng dụng của Trí tuệ nhân tạo và Khoa học dữ liệu, gia công phần mềm; kiến thức về thiết kế, xây dựng, cài đặt, vận hành và bảo trì hệ thống thông tin và các hệ thống thiết bị dựa trên máy tính; kiến thức chuyên sâu về An toàn thông tin; kiến thức về mạng máy tính và truyền thông.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

NHU CẦU NHÂN LỰC

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Phân tích thiết kế hệ thống, quản lý dữ liệu, quản trị mạng, kỹ thuật phần cứng máy tính tại các cơ quan doanh nghiệp cung cấp giải pháp tích hợp.
Chuyên viên lập trình
Trực tiếp tạo ra các sản phẩm công nghệ như phần mềm, hệ thống thông tin,...tại các cơ quan doanh nghiệp phát triển phần mềm.
Lập trình viên
Quản lý, kinh doanh và điều phối các dự án công nghệ thông tin tại các doanh nghiệp cung cấp giải pháp về mạng và an ninh mạng.
Chuyên gia quản lý
Kỹ thuật phần mềm cao cấp nền tảng dữ liệu tại các bộ phận quản trị, bộ phận công nghệ thông tin các cơ quan doanh nghiệp.
Chuyên viên kỹ thuật
Dự báo trong những năm tới con số này tiếp tục còn tăng khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu nhân lực về công nghệ thông tin ngày càng cao nhằm đáp ứng xu hướng chuyển đổi số trong mọi ngành nghề.

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

XÉT TUYỂN THEO KẾT QUẢ THI THPT QUỐC GIA
XÉT TUYỂN THEO HỌC BẠ THPT
Hình thức xét tuyển đơn giản
Tỷ lệ trúng tuyển cao
Giảm áp lực thi cử
  • A00: Toán, Lý, Hóa
  • C01: Toán, Văn, Lý
  • C14: Toán, Văn, GDCD
  • D01: Toán, Văn, Anh 

TỔ HỢP XÉT TUYỂN

CƠ HỘI HỌC BỔNG

  • Học bổng tài năng SAMSUNG (SAMSUNG TALENT PROGRAM – STP)
  • Học bổng hỗ trợ trong thời gian học tập của tập đoàn FOXCON
  • Học bổng ký kết của tập đoàn VNPT, Usol Việt Nam.
  • Học bổng tài trợ của VIN GROUP.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng thực hành của sinh viên

ĐĂNG KÍ

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGÀNH HỌC

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Xã Quyết Thắng - Thành phố Thái Nguyên - tỉnh Thái Nguyên

Hotline: Bộ phận tuyển sinh: (0208) 390 1828 - Cán bộ tư vấn: 0981336628 - 0981336629

Email: Bộ phận tuyển sinh: tuyensinh@ictu.edu.vn - Cán bộ tư vấn: ntthoa@ictu.edu.vn; nthhanh@ictu.edu.vn; nntuan@ictu.edu.vn

Website: tuyensinh.ictu.edu.vn

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG, TUYỂN SINH VÀ HỖ TRỢ SINH VIÊN
 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG