ẢO TƯỞNG VỀ ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP, NHẦM TƯỞNG VỀ NGƯỠNG ĐIỂM XÉT TUYỂN – NHIỀU THÍ SINH “VỠ MỘNG”

Giai đoạn nước rút này, các thí sinh 2k4 đang rất băn khoăn giữa nhiều sự lựa chọn: lựa chọn nguyện vọng như thế nào, sử dụng phương thức xét tuyển nào để tỉ lệ đỗ cao, học ngành gì có tương lai, học trường nào tốt, năm nay điểm chuẩn sẽ như thế nào…

Sự chủ quan, đôi khi là “ảo tưởng” về số điểm thi tốt nghiệp THPT của mình dẫn tới nhiều thí sinh “vỡ mộng”…. đây là bài học để đời cho rất nhiều thí sinh những năm trước.

Sự “bấp bênh” trong phương thức xét tuyển theo điểm thi

Sau khi một số trường công bố ngưỡng điểm xét tuyển, nhiều thí sinh nhầm tưởng đó là ngưỡng điểm trúng tuyển và chỉ đăng kí duy nhất một nguyện vọng xét tuyển theo điểm thi, không đăng kí nguyện vọng học bạ dù đã có kết quả trúng tuyển có điều kiện trước đó.

Thí sinh không biết rằng phương thức điểm thi THPT không chắc chắn đỗ vì phải chờ điểm trúng tuyển của các trường, thông thường điểm trúng tuyển sẽ cao hơn ngưỡng điểm xét tuyển rất nhiều.

Sự “chắc chắn” trong phương thức xét tuyển học bạ

Các thí sinh đã đăng kí xét tuyển theo hình thức xét tuyển học bạ ở trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICTU) và nhận được giấy báo trúng tuyển (có điều kiện) thì đã chắc chắn đỗ.

Cơ hội vẫn còn cho các thí sinh chưa kịp đăng kí xét tuyển theo học bạ

Hiện nay, có một số ngành hot của Trường đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông vẫn còn một số chỉ tiêu xét tuyển theo kết quả học bạ THPT. Đặc biệt, thí sinh sẽ biết kết quả sơ bộ tối đa 24 giờ sau khi đăng kí thành công.

Hãy nhanh tay đăng kí online theo đường link: https://dangky-tuyensinh.ictu.edu.vn/dangky/form-hoc-ba

Tham khảo các ngành đào tạo của ICTU tại đây: https://tuyensinh.ictu.edu.vn

___________________

☎️Hotline/Zalo tư vấn, hỗ trợ thí sinh: 0981.336.629 / 0981.336.628 / 0981.336.626

💌Email: tuyensinh@ictu.edu.vn

💌Facebook: fb.com/ictu.vn

Avatar Mobile
Menu Chính x