FOXCONN DÀNH 400 CHỈ TIÊU HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN ICTU

[HOT NEWS] FOXCONN DÀNH 400 CHỈ TIÊU HỌC BỔNG VÀ CAM KẾT VIỆC LÀM ĐẦU RA CHO SINH VIÊN ICTU
🔝Foxconn – Tập đoàn công nghệ đa quốc gia, xếp hạng thứ 22 trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất thế giới do tạp chí Fortune bình chọn. Foxconn có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với ICTU trong đào tạo nguồn nhân lực và tuyển dụng.
Năm 2024, Foxconn dành đến 400 chỉ tiêu học bổng cho sinh viên ICTU ngay khi đang học năm thứ 2 với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn:
• Miễn toàn bộ học phí từ khi đỗ tới hết khóa học
• Miễn phí đào tạo tiếng Trung trong suốt thời gian học
• Chương trình học và bằng cấp không thay đổi so với hiện tại
• Trải nghiệm hè được hỗ trợ 4,5 triệu/tháng
• Thực tập tốt nghiệp được hỗ trợ 19 triệu/2 tháng
• Học bổng riêng của Foxconn mỗi học kì cho sinh viên học tốt.
• Vẫn được hưởng thêm học bổng của Trường khi xét học bổng các kì.
• Ra trường được sắp xếp làm việc tại Foxconn
✌️Sau đợt phỏng vấn, có đến gần 80% SV ICTU tham dự đã trúng tuyển.
🎉 Chương trình này minh chứng cho phương châm”Quan hệ doanh nghiệp tốt” là một trong những hoạt động kim chỉ nam của ICTU giúp kiến tạo, cung cấp cơ hội thực tập, làm việc cho sinh viên và nâng cao chất lượng đào tạo.
🤝 Nhà trường đang nỗ lực không ngừng để mở rộng kết nối với các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước, tăng cường ký kết hợp tác, mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường.