Cơ hội lớn cho sinh viên ICTU học tập và làm việc tại Nhật Bản

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông và Công ty TNHH WSY Nhật Bản đã mở ra nhiều cơ hội lớn cho sinh viên ICTU được học tập và làm việc tại Nhật Bản với trải nghiệm tuyệt vời cùng mức lương không hề nhỏ.

Cơ hội lớn cho sinh viên ICTU học tập và làm việc tại Nhật Bản - 31/03/2023

Chương trình hợp tác giữa ICTU và Công ty TNHH WSY Nhật Bản tập trung vào các ngành:

  • Ngành Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử
  • Ngành Công nghệ ô tô và Giao thông thông minh
  • Ngành Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và tự động hoá
  • Ngành Kỹ thuật cơ điện tử thông minh và Robot
  • Ngành Công nghệ kỹ thuật máy tính
  • Ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông

Chương trình này có những ưu điểm gì?

– Chương trình đào tạo được thiết kế đảm bảo sinh viên đủ điều kiện làm việc tại các doanh nghiệp lớn của Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

– Ngoài các môn học trong chương trình đào tạo, Sinh viên được học tiếng Nhật ngay từ năm thứ 1 để đạt trình độ N4 (chuẩn đầu ra theo quy định của nhà trường)

– Sinh viên được học tập trực tiếp cùng giáo viên người Nhật, được tiếp xúc thường xuyên với các doanh nghiệp tuyển dụng đến từ Nhật Bản; hiểu rõ nền văn hoá, môi trường làm việc Nhật Bản; có định hướng và lựa chọn nghề nghiệp ngay từ năm thứ 2.

– Sinh viên được học miễn phí tiếng Nhật để đạt trình độ N2, kỹ năng mềm, kiến thức chuyên môn nghề nghiệp, đủ điều kiện tham gia chương trình kỹ sư làm việc tại Nhật Bản.

– Sinh viên được lựa chọn đăng ký tham gia các chương trình thực tập hưởng lương tại Nhật trước khi tốt nghiệp.

 Sau khi tốt nghiệp, người học có những cơ hội nghề nghiệp gì?

– Sinh viên được lựa chọn làm việc tại các doanh nghiệp lớn của Nhật, là các đối tác uy tín đã ký kết hợp tác với nhà trường.

– Công việc phù hợp với chuyên môn đã học; cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc.

– Chi phí tham gia chương trình ở mức thấp nhất; hỗ trợ vay vốn hoặc trừ vào lương đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về tài chính.

– Sinh viên được ký hợp đồng làm việc 5 năm, visa kỹ sư, được bảo lãnh người thân, mức thu nhập tối thiểu từ 600.000.000 đ/năm (tuỳ thuộc vùng và công việc lựa chọn).

– Đối với những sinh viên đạt chuẩn tiếng Nhật N4, N3 sẽ được giới thiệu vào các chương trình phù hợp khác.

– Sinh viên được giới thiệu vào làm việc tại các doanh nghiệp của Nhật tại Việt Nam sau khi kết thúc thời gian làm việc tại Nhật.

Đăng ký lựa chọn các ngành học này sẽ mở ra những cơ hội làm việc lớn cho người học được trải nghiệm cuộc sống & làm việc tại Nhật Bản cùng mức lương không hề nhỏ./.

Avatar Mobile
Menu Chính x