[CHUYÊN MỤC: MỖI TUẦN MỘT DOANH NGHIỆP]: CÔNG TY TNHH SUNNY OPOTECH VIỆT NAM

✅Công ty TNHH Sunny Opotech Việt Nam trực thuộc tập đoàn Sunny Optical Technology (Trung Quốc) được thành lập năm 1984 với nhiều lĩnh vực kinh doanh lớn, chính thức hoạt động tại Thái Nguyên từ năm 2021.
📚Hôm nay, Sunny Opotech Việt Nam chính thức tới phỏng vấn, tuyển dụng vị trí kỹ sư ICTU về các CTĐT:
🔰CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Kỹ thuật phần mềm
Khoa học máy tính (AI & Big Data)
Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu
Hệ thống thông tin
An toàn thông tin
Kỹ thuật máy tính
🔰KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SỐ
Tự động hoá
Cơ điện tử
Công nghệ ô tô
Điện tử – viễn thông
Kỹ thuật Điện, Điện tử
Vi mạch bán dẫn
📍Theo đó, những kỹ sư và sinh viên trúng tuyển sẽ nhận được tiền lương, phụ cấp hàng tháng theo quy định và được đào tạo, bồi dưỡng tại Trung Quốc từ 3-5 tháng.
💰Mức lương khởi điểm dành cho kỹ sư lên tới 12.000.000 VNĐ/ tháng và tổng thu nhập khoảng 15.000.000/ tháng với địa điểm làm việc tại Thái Nguyên.
📚Được biết, thí sinh vượt qua vòng phỏng vấn cuối cùng sẽ được Nhà trường hỗ trợ tối đa, gấp rút hoàn thiện đồ án tốt nghiệp trong thời gian sớm nhất để chuẩn bị các thủ tục đi tập huấn tại Trung Quốc.
                                [CHUYÊN MỤC: MỖI TUẦN MỘT DOANH NGHIỆP]: CÔNG TY TNHH SUNNY OPOTECH VIỆT NAM - 13/05/2024                                                         [CHUYÊN MỤC: MỖI TUẦN MỘT DOANH NGHIỆP]: CÔNG TY TNHH SUNNY OPOTECH VIỆT NAM - 13/05/2024