[CHUYÊN MỤC MỖI TUẦN MỘT DOANH NGHIỆP] CÔNG TY CP CODEGYM VIỆT NAM

✅Mới đây, ICTU đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác doanh nghiệp với Công ty cổ phần CodeGym Việt Nam hứa hẹn mang tới cơ hội việc làm rất tốt dành cho sinh viên các ngành:
❇️Công nghệ thông tin
❇️Kỹ thuật phần mềm
❇️Khoa học máy tính (AI & Big Data)
❇️Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu
❇️Hệ thống thông tin
❇️An toàn thông tin
❇️Kỹ thuật máy tính
✅Công ty CodeGym chính là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam triển khai thành công mô hình Coding Bootcamp. Đây là một mô hình đào tạo lập trình hiệu quả cao giúp học viên nhanh chóng trưởng thành và đạt được trình độ sẵn sàng tham gia ngay vào thị trường việc làm.
✅Hàng năm, Codegym dự kiến sẽ tuyển dụng cho các công ty phần mềm khoảng 500 kỹ sư, làm việc tại các khu vực phía Bắc, Huế, Đà Nẵng và TP HCM.
✅Lễ ký kết này là cột mốc đánh dấu cơ hội hiếm có để sinh viên ICTU được tạo điều kiện cọ xát, đào tạo thực chiến, thăng cấp độ lập trình đáp ứng yêu cầu công việc thực tế với mức lương hấp dẫn.
👏Ngay bây giờ, sinh viên IT năm cuối tại ICTU có thể tham gia dự tuyển để may mắn trở thành một phần của CodeGym.