Các vị trí việc làm siêu hot ngành Truyền thông đa phương tiện - 16/06/2024

Các vị trí việc làm siêu hot ngành Truyền thông đa phương tiện

Không quá khi nói rằng ngành Truyền thông đa phương tiện ngày càng trở nên hot, thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ. Trong đó, ICTU là một trong những trường đào tạo tiên phong về lĩnh vực này với nhiều vị trí việc làm cực hấp dẫn sau khi ra trường.

Các vị trí việc làm siêu hot ngành Truyền thông đa phương tiện - 16/06/2024

Ngành Truyền thông đa phương tiện đào tạo cử nhân ngành Truyền thông đa phương tiện phục vụ trong lĩnh vực truyền thông, giải trí, quảng cáo, giáo dục và kinh doanh. Người học được trang bị kiến thức căn bản về mỹ thuật, công nghệ thông tin và truyền thông. Hiểu quy trình và sản xuất các sản phẩm đa phương tiện.

Sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện khi ra trường có thể làm việc ở rất nhiều lĩnh vực tại các cơ quan, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, giáo dục, kinh doanh với các vị trí như:

Chuyên viên thiết kế

Thiết kế mô hình đồ họa 2D/3D; thiết kế xây dựng trò chơi điện tử; xây dựng các ứng dụng đồ họa mô phỏng thực tế ảo phục vụ các lĩnh vực y học, công nghiệp, du lịch, dịch vụ, giáo dục,…

Quản lý, biên tập

Xây dựng nội dung thiết kế sản phẩm in ấn quảng cáo; thiết kế xây dựng phim hoạt hình 2D/3D; biên tập, xử lý audio – video, kỹ xảo đa phương tiện

Cán bộ nghiên cứu, giảng dạy

Làm nghiên cứu, giảng dạy các môn học thuộc ngành Truyền thông đa phương tiện tại các cơ sở đào tào.

Những vị trí công việc này đều rất hấp dẫn và mức lương ấn tượng dành cho các gen Z nhanh chóng nắm bắt cơ hội./.

Avatar Mobile
Menu Chính x