CÁC BẠN KHÁC ĐÃ NGHỈ HÈ - KNU VẪN MIỆT MÀI HỌC TẬP - 16/06/2024

CÁC BẠN KHÁC ĐÃ NGHỈ HÈ – KNU VẪN MIỆT MÀI HỌC TẬP

Các bạn sinh viên khác đã bắt đầu kì nghỉ hè rực rỡ của mình với rất nhiều hoạt động.
📝Còn với các bạn sinh viên Kỹ thuật phần mềm KNU vẫn đang miệt mài học tập, thi cử trong thời tiết gần 40 độ C.
⭐️Phòng thì không nóng vì điều hoà hoạt động hết công suất nhưng đề thi thì khá nóng! Hoàn thành môn thi “Tư duy tính toán và Phát triển phần mềm” với giáo sư Hàn Quốc giúp các bạn khám phá thêm được nhiều kiến thức mới & bổ ích.
🌟Thế mới nói sinh viên KNU thật là sướng, được học phòng điều hoà, học với giáo sư nước ngoài và học năm cuối tại Hàn Quốc!

CÁC BẠN KHÁC ĐÃ NGHỈ HÈ - KNU VẪN MIỆT MÀI HỌC TẬP - 16/06/2024                    CÁC BẠN KHÁC ĐÃ NGHỈ HÈ - KNU VẪN MIỆT MÀI HỌC TẬP - 16/06/2024

Chương trình đào tạo Kỹ thuật phần mềm liên kết quốc tế KNU là chương trình đào tạo liên kết giữa trường ĐH Công nghệ Thông tin và Truyền thông – ĐH Thái Nguyên (ICTU) và Đại học Quốc gia Kyungpook – Hàn Quốc (KNU) – trường đại học số 1 Hàn Quốc về chất lượng sinh viên được tuyển dụng đi làm.

Sinh viên sẽ được học 03 năm đầu (06 học kỳ) tại ICTU. Ngôn ngữ đào tạo bằng tiếng Anh trừ một số môn đặc thù có hỗ trợ tiếng Việt & sinh viên học tiếp 01 năm cuối (02 học kỳ) bằng tiếng Anh tại KNU, thành phố Daegu – Hàn Quốc.
Sinh viên tốt nghiệp chương trình này được nhận 02 bằng đại học: Bằng Cử nhân Khoa học máy tính và Công nghệ (Bachelor of Computer Science & Engineering) của trường KNU và Bằng kỹ sư Kỹ thuật phần mềm (Engineer of Software Engineering) của trường ICTU.
Không những thế, sinh viên có cơ hội dễ dàng tìm việc làm tại Hàn Quốc và các nước khác trên toàn thế giới.
Tham khảo CTĐT Kỹ thuật phần mềm liên kết quốc tế KNU tại đây
Avatar Mobile
Menu Chính x