MR. ĐẶNG QUẢNG ĐẠI – CHÀNG SINH VIÊN VIP PRO TỰ MÌNH TRỞ THÀNH RICH KID TỪ NĂM 3 ĐẠI HỌC

Đặng Quảng Đại là sinh viên K13 ngành Công nghệ truyền thông, Khoa Truyền thông đa phương tiện, trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, Đại học Thái Nguyên.
Với những nỗ lực và lựa chọn lối rẽ khác biệt, hiện Mr. Đặng Đại đang là một youtuber sở hữu khá nhiều kênh youtube về review game, các video về tin tức, hài hước với gần 200.000 lượt follow với DOANH THU KHỦNG!
MR. ĐẶNG QUẢNG ĐẠI - CHÀNG SINH VIÊN VIP PRO TỰ MÌNH TRỞ THÀNH RICH KID TỪ NĂM 3 ĐẠI HỌC - 30/04/2024
Được biết, qua lời giới thiệu của anh họ, Đặng Đại tìm hiểu và lựa chọn ngành Công nghệ truyền thông. Mục tiêu ban đầu Đại đặt ra cho mình là nâng cao khả năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm và khả năng thích nghi với môi trường làm việc thực tế.
Sau một thời gian theo học, những kỹ năng đặc thù của ngành cùng với việc tiếp xúc với công nghệ, Đại đã mày mò tìm hiểu, “mình học hỏi các công việc online thì thấy Youtube khá hot và hấp dẫn nên đã quyết định tìm hiểu nó, từ việc bắt đầu làm những kênh nhỏ ăn xổi sau đó bị hỏng rất nhiều kênh Youtube. Đến đầu năm 4 mình đã quyết định nghiêm túc với Youtube lập ra 3 kênh Youtube chính liên quan đến Tin Tức, Game và Hài cuối cùng gắn bó lâu dài với kênh Game, thu nhập lúc đó là cả ước mơ của mình khi nó giải quyết nhu cầu ăn học và dư để gửi về cho bố mẹ… Hiện tại việc phát triển kênh đang khá ổn định khi đã có kinh nghiệm tích lũy từ đầu năm 4.” – Bạn Đặng Đại chia sẻ.
Từ các kiến thức học, các công cụ hỗ trợ như Adobe Premiere, Adobe Photoshop, Adobe Audition kèm theo đó là các môn học thuyết trình các môn học nhóm… cũng giúp rất nhiều cho Đại trong việc nói và bình luận trong video Youtube.

Hiện tại Đặng Đại còn có một người em trai ruột là Đặng Đức Thắng, được sự chỉ hướng của anh trai và sự tìm hiểu và xác định niềm yêu thích và em đã trở thành thành viên của gia đình Công nghệ truyền thông K19A với thành tích rất tốt.

Cảm ơn những chia sẻ quý báu và thời gian Mr. Đặng Đại dành riêng cho “phóng viên” ngành Công nghệ truyền thông. Chúc anh sẽ gặt hái được nhiều trái ngọt hơn nữa trên con đường sự nghiệp
———————————————-
Các bạn cũng thấy đấy, thời đại công nghệ 4.0 mang tới cho chúng ta rất nhiều cơ hội, đặc biệt là những công việc chuộng sự sáng tạo như Youtuber, Tiktoker…
Ngành Công nghệ truyền thông sẽ truyền cảm hứng và hướng dẫn các bạn trên con đường chinh phục những đam mê và nghề nghiệp hợp xu thế