10 NĂM TỚI, KỸ THUẬT MÁY TÍNH HOT ĐẾN MỨC NÀO?

Kỹ thuật máy tính là ngành học độc đáo được dự đoán sẽ rất HOT trong 10 năm tới với mức lương hấp dẫn từ 300$ trở lên. Bởi nó cung cấp cho người học những kiến thức chuyên sâu cả về phần cứng và phần mềm giúp bạn trở thành lập trình viên, tạo ra các trang web chuyên nghiệp, các phần mềm game thú vị trên máy tính/điện thoại di động, làm chủ các công nghệ phát triển như IoT, lập trình nhúng…

10 NĂM TỚI, KỸ THUẬT MÁY TÍNH HOT ĐẾN MỨC NÀO? - 20/04/2024

Học Kỹ thuật máy tính, bạn sẽ làm được gì?

Khi bạn là kỹ sư kỹ thuật máy tính bạn có thế thiết kế và xây dựng phần mềm cho hệ thống nhúng, đặc biệt là các hệ thống tiên tiến như ô tô tự lái, robot thông minh, hệ phân tán thời gian thực.

Đảm bảo 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm

100% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp, đặc biệt các việc liên quan đến thiết kế phần cứng, phần mềm chế tạo tại các tập đoàn lớn như: Samsung, VNPT, Vingroup (sản xuất điện thoại), Hồng Hải, FPT, Viettel…..

Thu nhập hấp dẫn với mức lương bình quân khoảng 300$ trở lên

Theo thống kê của các nhà nghiên cứu, mức thu nhập trung bình của các developer sẽ phụ thuộc vào vị trí công việc của họ. Với kỹ sư Kỹ thuật máy tính mới ra trường có thể đạt được mức lương trung bình từ 300$ trở lên.

10 NĂM TỚI, KỸ THUẬT MÁY TÍNH HOT ĐẾN MỨC NÀO? - 20/04/2024

Với sự phát triển của công nghệ, nhu cầu của xã hội, ngành Kỹ thuật máy tính hứa hẹn sẽ là ngành học HOT trong 10 năm tới mang đến những cơ hội lớn cho người học./.