05 lý do 2k5 nên đăng kí xét tuyển sớm - 29/03/2024

05 lý do 2k5 nên đăng kí xét tuyển sớm

Đăng ký xét tuyển sớm sẽ mang lại cho các thí sinh cơ hội trở thành những sinh viên đầu tiên tại các ngành học HOT của ICTU. Dưới đây là 05 lý do 2k5 nên đăng ký xét tuyển sớm ngay từ bây giờ.

05 lý do 2k5 nên đăng kí xét tuyển sớm - 29/03/2024

1. Có quyền ưu tiên chọn ngành yêu thích

Sau khi tìm hiểu và có định hướng vào các ngành học phù hợp tại các trường đại học yêu thích của mình, các bạn thí sinh 2k5 hoàn toàn có quyền ưu tiên nộp hồ sơ xét tuyển vào những nơi mình mong muốn.

Để biết mình phù hợp với ngành học nào, bạn có thể liên hệ với ICTU để được tư vấn lựa chọn ngành học có tiềm năng phát triển lớn nhất. Với 22 chương trình đào tạo ở nhiều lĩnh vực, chắc chắn rằng các bạn sẽ chọn được một bến đỗ để hiện thực hoá ước mơ của mình.

*Tham khảo các ngành đào tạo của ICTU tại đây: https://tuyensinh.ictu.edu.vn/

2. Nhận kết quả dự đoán tỷ lệ trúng tuyển sau 05 phút

Công nghệ AI của ICTU sẽ phân tích các thông số và trả về kết quả dự đoán tỷ lệ trúng tuyển của bạn dựa trên kinh nghiêm của những năm trước cho thí sinh đăng ký chỉ sau 05 phút. Vì vậy, các bạn sẽ biết ngay kết quả vào các ngành học đã đăng ký. Trong thời gian tuyển sinh 2023, khi có sự thay đổi về tỷ lệ trúng tuyển, hệ thống sẽ gửi mail thông báo để bạn có cơ sở để ra quyết định đăng kí các ngành khác.

Với tỷ lệ dự đoán chính xác 99,9%, hệ thống sẽ thông báo cho thí sinh qua email về khả năng đỗ, bạn có thể yên tâm với lựa chọn của mình hoặc chuyển sang đăng kí một ngành khác nếu khả năng đỗ thấp.

3. Không bị áp lực thi cử trong kì thi THPT 2023

Việc biết trước tỷ lệ đỗ đại học với ngành học yêu thích sẽ giúp các bạn thí sinh 2k5 có một tâm lý vững vàng bước vào kì thi THPT 2023 một cách thoải mái nhất.

Lúc này hoàn thành kì thi THPT 2023 chỉ còn là thủ tục để hoàn thiện hồ sơ nhập học. Vì vậy, thí sinh sẽ không còn bất kì áp lực thi cử nào và không cần lo nghĩ tới tỉ lệ cạnh tranh, áp lực điểm số để đăng ký vào các ngành học yêu thích.

4. Không lo sợ hết chỉ tiêu tuyển sinh tại các ngành học Hot

Tâm lý chung của các thí sinh khi đăng kí các ngành học Hot là “tránh những ngành đông thí sinh, tỷ lệ cạnh tranh cao”. Rất nhiều thí sinh khi nhìn thấy số lượng nguyện vọng lớn thì đều chuyển sang đăng kí ngành khác. Nếu bạn đăng kí sớm, bạn sẽ không gặp phải áp lực tâm lý này, nó giống như việc bạn đã chắc chắn giữ được một chỗ trong các ngành học Hot của Trường.

Vì vậy, nếu tính toán thấy số điểm của mình đủ vào ngành học yêu thích, hãy nộp hồ sơ xét tuyển sớm tại link: http://dkxt.ictu.edu.vn và làm theo hướng dẫn để chắc chắn có vị trí tại ngành học HOT của ICTU.

5. Phương thức xét tuyển linh hoạt không cần đợi điểm số Học kỳ II lớp 12

Năm nay, phương thức xét tuyển cho các thí sinh 2k5 vô cùng linh hoạt. Các bạn có thể lựa chọn xét 03 học kỳ (HK I, II lớp 11 và HK I lớp 12) hay tổ hợp 03 môn lớp 12 từ 18đ (đã bao gồm điểm ưu tiên) để đăng ký xét tuyển sớm mà không cần chờ điểm tổng kết Học kỳ II lớp 12.

Đây được coi là điểm rất có lợi cho các bạn thí sinh để sẵn sàng quyết định tương lai cho mình ngay từ bây giờ mà không cần chờ tới mùa đăng ký cao điểm.

*Để đăng ký xét tuyển sớm vào ICTU, các bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào link: http://dkxt.ictu.edu.vn

Bước 2: Chọn “Đăng ký xét tuyển”

Bước 3: Điền thông tin cần thiết

Bước 4: Thực hiện theo email hương dẫ trả về