Những điều chưa biết về ICTU

ICTU chỉ đào tạo công nghệ thông tin, khó học, toàn con trai…là những điều mà các bạn trẻ thường nghĩ về ICTU. Nhưng thực tế thì sao? Những sự thật dưới đây có thể làm bạn bất ngờ:

1. ICTU không chỉ đào tạo công nghệ thông tin

Những điều chưa biết về ICTU - 29/03/2024

ICTU gắn liên với tên gọi khác là “Trường Công nghệ thông tin Thái Nguyên”, tuy nhiên sứ mệnh của ICTU là Trường đại học đa ngành. Hiện tại ICTU đang đào tạo 23 chương trình trong nhiều lĩnh vực:

• Liên kết Quốc tế – Chất lượng cao
  • Nhóm ngành Công nghệ thông tin
  • Nhóm ngành Kỹ thuật công nghệ số
  • Nhóm ngành Mỹ thuật – Truyền thông báo chí
  • Nhóm ngành Kinh tế – Quản trị số

2. Học mà chơi, học để làm

Những điều chưa biết về ICTU - 29/03/2024Với triết lý giáo dục gắn liên với thực tiễn, phương pháp giảng dạy hiện đại, trẻ trung, thân thiện. Sinh viên của ICTU được học tập được thỏa sức sáng tạo, thể hiện cá tính và phát huy điểm năng lực cá nhân.

3. Cơ sở vật chất hiện đại nhưng rất Chill

Những điều chưa biết về ICTU - 29/03/2024

ICTU được nhiều bạn trẻ theo học đánh giá 5* cho hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị. Đặc biệt đến với ICTU bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp lãng mạn đằng sau sự hiện đại của ngôi trường công nghệ.

ICTU có hàng trăm góc check-in, sống ảo đang chờ bạn khám phá!

4. Nơi cảm xúc thăng hoa

Những điều chưa biết về ICTU - 29/03/2024

Có nhiều bạn nghĩ ICTU là trường kỹ thuật và toàn là con trai. Thực tế là với sự đa dạng về ngành nghề, ICTU đã thu hút cực nhiều các bạn nữ theo học. Theo thống kê, có tới 45% sinh viên của ICTU là nữ “xinh”.

Sinh viên ICTU được trải nghiệm đầy đủ cung bậc cảm xúc khi trong quá trình học tập: Được học, được chơi, được yêu, được thỏa sức “vùng vẫy” trong môi trường cởi mở.

5. Việc làm không phải là vấn đề

Những điều chưa biết về ICTU - 29/03/2024

Cùng với sự thông minh, chăm chỉ của mình, sinh viên ICTU đã có thể kiếm tiền từ năm thứ 2 đại học.

Sinh viên ICTU chưa bao giờ thất nghiệp. Đây là khẳng định của nhiều doanh nghiệp khi tuyển dụng sinh viên ICTU. Ngay sau năm thứ 2, rất nhiều sinh viên đã được doanh nghiệp kí hợp đồng làm việc, tài trợ toàn bộ học phí để học tập tới hết khóa học và ra trường đã có sẵn việc làm với mức lương khủng.

6. Chi phí học tập tối ưu

Những điều chưa biết về ICTU - 29/03/2024

Chỉ từ 1,2 triệu học phí và 1,5 triệu sinh hoạt phí mỗi tháng, bạn có thể thoải mái sống và học tập ở ICTU. Mức chi phí này chỉ bằng 1/3 mức chi phí thường xuyên ở Hà Nội.

7. Nhiều cơ hội trúng tuyển hơn nhờ phương thức xét tuyển đa dạng

Những điều chưa biết về ICTU - 29/03/2024

ICTU tổ chức xét tuyển theo nhiều phương thức đa dạng bao gồm:

• Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT;
  • Xét tuyển tuyển thẳng;
  • Xét tuyển theo kết quả thi THPT.

Với phương thức xét tuyển học bạ và xét tuyển theo kết quả thi THPT, bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 tổ hợp xét tuyển A00 (Toán-Lý-Hóa), D01 (Toán-Văn-Anh), C01 (Toán-Văn-Lý) và C14 (Toán-Văn-GDCD) để đăng ký xét tuyển.

Các bạn có thể tham khảo các ngành và chương trình đào tạo sau đây để gia nhập vũ trụ trai xinh, gái đẹp của chúng tôi:

1. LIÊN KẾT QUỐC TẾ – CHẤT LƯỢNG CAO

2. NHÓM NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN